Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC
 " Doanh nhân HBC kết nối tri thức bứt phá kinh tế mùa đại dịch" Xem chi tiết
" Doanh nhân HBC kết nối tri thức bứt phá kinh tế mùa đại dịch"

Vì vậy trong buổi gặp gỡ đầu năm của cộng đồng doanh nhân HBC được tổ chức vào 29/2/2020 tại Nhà hàng Neptune đã có buổi tọa đàm nhỏ với chủ đề " Doanh nhân HBC kết nối tri thức bứt phá kinh tế mùa đại dịch" để các doanh nghiệp trong cộng đồng cùng chia sẻ những khó khăn thực tại mà các thành viên đang phải trải qua, cũng như chia sẻ với nhau những kinh nghiệm để bước qua những khó khăn, thách thức đang gặp phải.

CẢM XÚC THÁNG 3 Xem chi tiết
CẢM XÚC THÁNG 3

 Và ngày Quốc tế Phụ nữ lại đến – ngày mồng 8 tháng 3 – ngày của những người mẹ, người vợ, người yêu và tất cả những người phụ nữ nói chung. Cộng đồng doanh nhân HBC cũng xin gửi lời chúc đến tất cả các mẹ,các chị, các em, các con những người phụ nữ trên toàn thế giới sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Chiêm ngưỡng đội tàu đẳng cấp trên vịnh Lan Hạ Xem chi tiết
Chiêm ngưỡng đội tàu đẳng cấp trên vịnh Lan Hạ

Trong khi Quảng Ninh vẫn còn luẩn quẩn với đề án quy hoạch phát triển đội tàu thì Hải Phòng đã nhanh chóng cho ra mắt đội tàu đẳng cấp 4,5 sao, đẹp như mơ trên quần đảo Cát Bà.

" XUÂN GẮN KẾT YÊU THƯƠNG." Xem chi tiết
" XUÂN GẮN KẾT YÊU THƯƠNG."

Trong tâm trí người Việt, Tết luôn là những hình ảnh vui tươi, quây quần đầy màu sắc. Thế nhưng, phải chăng cuộc sống hiện đại, xô bồ khiến con người ta ngày càng sống vội mà quên đi giờ phút thiêng liêng sum họp những ngày Tết. Bởi vậy, với mong muốn gợi lại cho người lớn 1 góc ký ức của tuổi thơ, kể lại cho thế hệ tương lai những hình ảnh Tết xưa một cách chân thực và rõ ràng nhất. Ngày 20/1/2018 Thật tự hào cho gần 200 người đại diện cho tổ ấm của các thành viên Gia đình Hội Doanh Nhân HBC đã tề tựu về quán MANGO của Chủ tịch Cộng Đồng Nguyễn Đức Cảnh để Tổng kết 2 năm hoạt động và giao lưu đón Tết cổ truyền tái hiện theo nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam .  Với chủ đề: " XUÂN GẮN KẾT YÊU THƯƠNG."Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký

Hãy trở thành nhà Lãnh đạo Xuất sắc

Logo Thành viên

go top