Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC
Background

Công ty TNHH đầu tư phát triển xây dựng Thái Tuấn

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH đầu tư phát triển xây dựng Thái Tuấn

Địa chỉ: VP: Số 199 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 031 3 261 936

Fax:

Email: thaituanwindow@gmail.com

Website: thaituanwindow.vn/

Công ty TNHH đầu tư phát triển xây dựng Thái Tuấn VP: Số 199 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng
Về Công ty

Công ty TNHH Đầu tư phát triển xây dựng Thái Tuấn kính gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới các sản phẩm của chúng tôi.

Thái Tuấn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhựa lõi thép uPVC window, kính cường lực, khẳng định về chất lượng kỹ thuật, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin dùng.

Thái Tuấn trang bị dây truyền máy móc hiện đại, có tính tự động hoá cao được nhập khẩu từ Châu Âu, Thái Tuấn đã cho ra thị trường các sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường với nhiều ưu điểm vượt trội, về độ bền, tính cách âm, cách nhiệt cao, đặc biệt là không cong vênh, không co ngót  trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ thuật, công nhân tay nghề cao, làm việc dưới sự điều hành trực tiếp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa nhựa cửa nhôm Việt Pháp. Thái Tuấn cam kết sẽ làm thoả mãn tới Quý khách hàng các yêu cầu cao nhất về chất lượng, kỹ thuật cũng như thẩm mỹ.

Thái Tuấn luôn mong muốn đóng góp sức mình vào công cuộc bảo vệ tại nguyên thiên nhiên và môi trường, chú trọng và chuyên sâu về chất lượng và mẫu mã, thay đổi sản phẩm cửa gỗ truyền thống vốn vẫn đang là vấn đề nóng trong việc giữ gìn màu xanh và một số nhược điểm mà cửa gỗ hiện tại không đáp ứng được.

Với sản phẩm cửa nhựa lõi thép cửa nhôm Việt Pháp mang thương hiệu Thái Tuấn Window, được khẳng định về uy tín và chất lượng, Thái Tuấn đang đi đầu về sản xuất, lắp đặt các loại vách kính cường lực khổ lớn, cửa thuỷ lực, cửa cuốn, cửa nhôm kính và các hạng mục liên quan đến kính.

Phương châm của Thái Tuấn “Uy tín, chất lượng được khẳng định là yếu tố duy nhất để chúng tôi  phát triển” chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ tốt nhất.

Trân trọng!

 

 

Xem thêm

Logo Thành viên

go top