Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC
Background

CÔNG TY TNHH PHÚC CHUNG

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH PHÚC CHUNG

Địa chỉ: 568 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0912.412.904

Fax:

Email: 668phucchung@gmail.com

Website: www.phucchung.com

CÔNG TY TNHH PHÚC CHUNG 568 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Công ty TNHH Phúc Chung được thành lập năm 2007. Chúng tôi đã hoạt động kinh doanh gần 10 năm và đang từng bước phát triển để khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Chúng tôi là một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp đồ dùng khách sạn, thiết bị khách sạn, đồ dùng nhà hàng, quán cafe, phụ kiện bàn ghế quán bar, đồ dùng phòng Karaoke .

Phúc Chung hội tụ hàng ngàn loại sản phẩm được sản xuất trong nước và ngoài nước nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý Khách hàng. Các loại sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Dụng cụ phòng ngủ, đồ dùng vệ sinh cá nhân, thiết bị trong phòng, dụng cụ nhà bếp, dụng cụ dọn phòng, bộ đồ ăn gốm sứ….Hiện tại, Phúc Chung đã và đang có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ lớn nhỏ tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm của chúng tôi chất lượng tốt, giá thành rẻ sẽ làm hài lòng tất cả Quý Khách.Chúng tôi luôn đồng hành và tiếp thu mọi ý kiến đóng góp, phản hồi của Quý Khách để hoàn thiện tốt các dịch vụ của mình. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng Quý Khách.

Tầm nhìn của chúng tôi là

 

 Được các  khách sạn, nhà hàng, quán cafe, quán Bar, karaoke, khu resort trong nước và quốc tế giao việc

Sứ mệnh của chúng tôi là

      Tạo sự thoải mái cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Công ty Phúc Chung

 

Xem thêm

Logo Thành viên

go top