Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC

CN CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THANH HẢI PHÒNG

Tên doanh nghiệp: CN CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THANH HẢI PHÒNG

Địa chỉ: Hạ Đoạn 4, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 031 326 0226

Fax: 031 326 0225

Email: haiphong@tanthanhcontainer.com

Website: http://tanthanhcontainer.com/

CN CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THANH HẢI PHÒNG Hạ Đoạn 4, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng
Về công ty

Lịch sử công ty
     Từ một cơ sở gia công cơ khí nhỏ năm 1994, đến nay Tân Thanh là công ty cơ khí -thương mại­ hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Khu phố 4, Đường Trường Sơn, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP HCM. Công ty đã phát triển các chi nhánh ở các khu vực trọng yếu trên toàn quốc như Tp. HCM, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn. Chúng tôi xây dựng được mạng lưới phân phối trên toàn quốc, cùng với một thương hiệu “Tân Thanh Container” có uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến biết đến và tin cậy. 
     Triết lý kinh doanh của chúng tôi là “Luôn dẫn đầu về chất lượng”, luôn cải thiện hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và đem đến sự thoả mãn nhất đối với tất cả các khách hàng. Tất cả các hệ thống sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và quản lý được tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2008 và hệ thống quản lý chất lượng nội bộ của công ty. 
    Tân Thanh Container xây dựng được dây chuyền sản xuất rơmoóc trong nước và chính thức được Cục Đăng Kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận sản xuất các loại rơmoóc vào tháng 10/2005.  
    Về phương diện truyền thông, Tân Thanh Container đã kết hợp với Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại (Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh), xuất bản ấn phẩm Đặc San Công Thương Tp. Hồ Chí Minh làm nhịp cầu giao thương công nghiệp và thương mại cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Năng lực sản xuất
Qua nhiều năm xây dựng, hiện nay Công ty chúng tôi đã có đầy đủ các cơ sở vật chất, máy móc cần thiết cho ngành nghề cơ khí phục vụ vận tải chuyên nghiệp như: 
  • Cơ sở vật chất kho bãi của công ty được xây dựng gần 120.000 m2
  • Sở hữu các Máy móc cơ khí hiện đại như: máy chấn dập, máy phun cát bề mặt, Hệ thống cân chỉnh điện tử  đầu kéo, rơmooc, máy cắt, máy hàn tự động, bán tự động, máy cắt plasma và các thiết bị cơ khí chuyên dụng khác....
  • Đội xe vận tải với nhiều phương tiện khác nhau như : xe tải, xe đầu kéo, rơmoóc, xe cẩu, xe nâng… gần 1.000 xe đầu kéo, mang thương hiệu Tân Thanh Container đi khắp mọi miền đất nước.
  • Hàng ngàn container và sơmi-rơmoóc cho thuê và mua bán trên thị trường.
  • Tư vấn và lắp đặt sản phẩm Nhà Container (Giải thưởng Huy chương vàng Vietbuild 2011).  

Đội ngũ nhân lực:  
     Tân Thanh Container xây dựng được đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp khoảng 600 người phụ trách nhiều lĩnh vực như : kinh doanh, cơ khí, sản xuất với nhiều chuyên viên, kỹ sư và thợ lành nghề.
     Càng trải qua thăng trầm, càng bản lĩnh; càng đối mặt với thách thức Tân Thanh Container càng nhiều khát vọng. Tân Thanh Container đã trở thành một thương hiệu mạnh, là một trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất Sơmi Rơmooc, Container tại Việt Nam. Mạnh dạn đầu tư và tiếp cận triệt để những công nghệ tiên tiến của thế giới là cách để Tân Thanh Container tiến nhanh hơn nữa trên con đường hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu và dần đạt tới đẳng cấp quốc tế.

      Với khát vọng vươn lên không ngừng, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất Sơmi rơmooc và phân phối container lớn nhất Việt Nam. 
Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn : 
   Trở thành một công ty đa quốc gia nổi tiếng về các sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, được sự tín nhiệm cao nhất của các lớp khách hàng.
Sứ mệnh : 
   Cung cấp thiết bị giao thông vận tải và container chất lượng tốt nhất cho toàn quốc để phục vụ trong việc phân phối sản phẩm cho các ngành công, nông, lâm, thủy, hải sản tới người tiêu dùng nội địa và xuất khẩu; giúp phát triển kinh tế xã hội đất nước một cách toàn diện.
   Làm một người bạn tốt và có trách nhiệm đối với khách hàng, đối tác, nhân viên, cổ đông, cộng đồng và môi trường.
   Quản lý hiệu quả trong công việc sản xuất, phục vụ và mua bán với các bạn hàng quốc tế, đặc biệt là các nước trong khu vực Đông-Nam Á.
 

Giá trị cốt lõi : 

Các giá trị cốt lõi sau đây là tiêu chí cho các quyết định của chúng tôi :
 
1. Kinh doanh:  Đạo đức kinh doanh, uy tín doanh nghiệp và chất lượng sản phẩm, dịch vụ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
2. Nhân viên : Cam kết sự công bằng và khuyến khích phát triển nghề nghiệp.
3. Khách hàng : Xây dựng mối quan hệ bền vững.
4. Sản phẩm / dịch vụ : Luôn đổi mới và đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.
5. Cộng đồng : Chung tay góp sức nhằm xây dựng một xã hội công bằng, văn minh. 

Chính sách chất lượng:
      Liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng quản lý các hoạt động sản xuất kinh doanh, nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
Hoàn thiện các chính sách lao động, điều kiện làm việc, nâng cao đời sống nhân viên.
ĐỒNG TÂM - HỢP TÁC - THỊNH VƯỢNG

Xem thêm

Logo Thành viên

go top