Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC
Background

Công ty Cổ phần Quốc tế Huy Hoàng

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Quốc tế Huy Hoàng

Địa chỉ: Tòa nhà Machinco 5 tầng, Tầng 1, Số 5A Võ Thị Sáu, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0313.859 852

Fax: 0313.836 314

Email: eichp.com@gmail.com

Website: www.eichp.com/

Về công ty

Huy Hoàng luôn hoạt động với phương châm mang đến các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hoàn hảo, chắp cánh cho những hoài bão, ước mơ của những bạn trẻ mong muốn được học tập và đào tạo ở nước ngoài từ bậc học phổ thông đến bậc tiến sỹ.

Công ty Cổ phần Quốc tế Huy Hoàng là công ty có bề dày kinh nghiệm về Tư vấn Du học toàn cầu, Du lịch quốc tế - Thăm thân, định cư; Dịch thuật; Đào tạo Ngoại ngữ - Tin học. Với sự nỗ lực bền bỉ trong những năm qua, EIC đã được nhiều tổ chức có uy tín trong và ngoài nước cũng như chính quyền các các cấp từ trung ương đến địa phương ghi nhận sự đóng góp đầy ý nghĩa của mình trong những lĩnh vực nêu trên, cụ thể hóa bằng những giấy khen, giải thưởng cao quý như Cúp vàng sản phẩm, dịch vụ xuất sắc năm 2009, các chứng nhận uy tín từ Hội Đồng Anh, Tổ chức Giáo dục Quốc tế Australia, Canada, Mỹ, New Zealand, các tập đoàn giáo dục quốc tế uy tín trên thế giới.

Đặc biệt, trong năm 2011 vừa qua là năm của sự suy thoái kinh tế toàn cầu nhưng không vì thế mà EIC lùi bước trước những khó khăn. EIC vẫn tiếp tục đẩy mạnh mục tiêu, phát triển bền vững nhằm hoàn thiện hóa sản phẩm dịch vụ của mình. Điều này đã được ghi nhận bởi giải thưởng TRUSTED BRAND do Trung Ương Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam kết hợp cùng tổ chức chứng nhận chất lượng quản lý quốc tế của Vương Quốc Anh trao tặng. Ý nghĩa hơn, EIC vinh dự là “ Doanh nghiệp tiêu biểu 1000 năm Thăng Long Hà Nội”, và là đại diện duy nhất của thành phố Hải Phòng trở thành 1 trong 100 doanh nghiệp có thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong năm 2011.

Là đại diện chính thức trong nhiều năm của các trường đại học, các tổ chức giáo dục danh tiếng trên thế giới trên cả 04 châu lục gồm châu Mỹ, châu Âu, châu Úc và châu Á, là đại diện chính thức của Hội Đồng Anh được đăng ký và tổ chức các kỳ thi IELTS quốc tế tại Hải Phòng, EIC là địa chỉ tin cậy, chắp cánh cho những ước mơ được học tập tại các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh.

EIC luôn có ý thức sâu sắc về trách nhiệm với cộng đồng xã hội, tích cực tham gia các công tác từ thiện như thường xuyên trợ dưỡng các cụ già, các em nhỏ thuộc gia đình chính sách; Cấp học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi của các trường THPT trên địa bàn thành phố, trợ dưỡng cho nạn nhân chất độc da cam, các nạn nhân chiến tranh, trẻ em mồ côi của Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng, Làng trẻ SOS, được Hội chữ thập đỏ thành phố cấp bằng khen về công tác an sinh xã hội – kết nối cộng đồng, góp sức mình làm đẹp thêm truyền thống bác ái, nhân văn của dân tộc. 

Sau hơn 15 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, EIC đã được các Đại sứ quán, các cơ quan ngoại giao cấp chính phủ của nhiều nước đánh giá là một trong những công ty có chất lượng cao tại khu vực phía Bắc.

 

 

Xem thêm

Logo Thành viên

go top