Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC
Background

Công ty Cổ phần Logistics xuất nhập khẩu Việt Nam

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Logistics xuất nhập khẩu Việt Nam

Địa chỉ: 125 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0313.570.555 - 0313.828.3

Fax:

Email: cskh@eilvietnam.com

Website: eilvietnam.com

  Công ty Cổ phần Logistics xuất nhập khẩu Việt Nam 125 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
Về công ty

GIỚI THIỆU VỀ EIL VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Logistics xuất nhập khẩu Việt Nam (Viết tắt là EIL VIỆTNAM). Công ty được cấp phép hoạt động tại Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng. Giấy phép kinh doanh số 0201654475.EIL VIỆTNAM Chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm màng PE, màng chit. Sản phẩm màng PE củaEIL VIỆTNAM, với nhiều quy cách và chủng loại khác nhau được tạo từ các hóa chất không độc hại, tỉ lệ co dãn cao, đủ điều kiện để khách hàng đóng gói và xuất đi nước ngoài. 

Nguyên liệu được EIL VIỆTNAM nhập từ Hàn Quốc và Ả Rập, sử dụng công nghệ Đài Loan đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nên các sản phẩm màng PE do chúng tôi cung cấp có độ dai và độ bám dính cao, co dãn tốt, từ 180% đến 400%, trong suốt, màng PE không gây tiếng ồn và an toàn khi sử dụng cũng như giá cả cạnh tranh cùng với tiến độ giao hàng nhanh chóng.

Thấu hiểu được nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp các sản phẩm màng PE, màng co, màng chít, màng quấn ... uy tín và chất lượng, EIL VIỆTNAM ra đời để cùng phát triển bền vững với các doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh,EIL VIỆTNAM luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh cùng thời gian giao hàng nhanh chóng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Cung cấp những sản phẩm, nguyên liệu chất lượng hàng đầu và trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng là mục tiêu hoạt động của EIL VIỆTNAM. Chúng tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm, sự nghiêm túc trong hoạt động kinh doanh  EIL VIỆTNAM sẽ mang lại những giá trị hữu ích giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.

Giám đốc: Bùi Tuấn Trường

Xem thêm

Logo Thành viên

go top