Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC
Background

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ SONG VŨ

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ SONG VŨ

Địa chỉ: Số 3 ngách 8 Ngõ 76 phố Duy Tân – Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 04.63257373

Fax:

Email: duchuu77@gmail.com

Website: www.duhocsongvu.com

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ SONG VŨ Số 3 ngách 8 Ngõ 76 phố Duy Tân – Cầu Giấy - Hà Nội
Về công ty

Công ty TNHH Quốc tế Song Vũ được thành lập bởi một nhóm những người bạn có cùng tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục. Với mong muốn đưa đến cho các bạn trẻ - nguồn nhân lực tương lai của đất nước một sự lựa chọn đúng đắn, hoàn hảo cho con đường học hỏi tri thức, hoàn thiện bản thân để xây dựng tương lai tươi sáng hơn, tốt đẹp hơn.

Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để có thể đem đến cho các bạn sự tư vấn tận tâm, trung thực và hiệu quả nhất Sau nhiều năm nghiên cứu kỹ lưỡng về văn hóa, tập quán, khí hậu, môi trường sống và học tập của các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Đài Loan, Singapor…chúng tôi đã tìm hiểu và lựa chọn ra những trường học tốt nhất, phù hợp nhất để giới thiệu, tư vấn cho du học sinh Việt Nam .

 

 

Điểm mạnh của công ty TNHH Quốc tế Song Vũ
• Chúng tôi được ủy quyền đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường danh tiếng trên thế giới.
• Luôn thảo luận với các trường để đưa ra chương trình học với chi phí thấp nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất.
• Có đội ngũ chuyên viên tư vấn và giáo viên trình độ chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt tình, luôn sát cánh cùng các bạn du học sinh trong từng giai đoạn từ chuẩn bị hồ sơ, học tập ngoại ngữ, tiếp xúc với đại diện nhà trường, phỏng vấn visa, đến khi chuẩn bị xuất cảnh.
• Với những chuyên viên kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm hồ sơ du học, chúng tôi có thể hướng dẫn các bạn du học sinh hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng và chuẩn xác.
• Chúng tôi có đại diện người Việt tại các trường hỗ trợ cho các bạn du học sinh trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu tại nước ngoài.
• Chúng tôi cũng có những bí quyết riêng để giúp các bạn vượt qua các kỳ thi năng lực ngoại ngữ cũng như qua đợt phỏng vấn visa một cách dễ dàng.
• Chi phí thủ tục luôn thấp nhất, có hỗ trợ cho những học sinh hoàn cảnh mà có khát vọng và ý chí vươn lên thay đổi tương lai của chính mình.

Xem thêm

Logo Thành viên

go top