Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC

CẢM XÚC THÁNG 3

 Và ngày Quốc tế Phụ nữ lại đến – ngày mồng 8 tháng 3 – ngày của những người mẹ, người vợ, người yêu và tất cả những người phụ nữ nói chung.

 Đó là dịp để các đấng mày râu gửi tới những người phụ nữ mà họ yêu mến những món quà và những lời yêu thương, ngọt ngào để thể hiện tình cảm của mình.

Mặc dù ngày Quốc tế Phụ nữ là thành quả đấu tranh lâu dài và lặng lẽ của hàng triệu phụ nữ trên thế giới, là ngày người phụ nữ đã giành được sự bình đẳng trước pháp luật trong hầu hết các lĩnh vực.

Tuy nhiên, đây cũng là ngày những người phụ nữ của riêng chúng ta xứng đáng được nhận những điều ngọt ngào và tốt đẹp. Đặc biệt là những người phụ nữ làm doanh nhân họ luôn phải lo toan việc nhà, lại phải gách vác việc làm kinh tế, vất vả giưã thương trường khốc liệt.  Bởi vậy những giây phút thảnh thơi để họ được nghỉ ngơi, được lãng mạn là không nhiều.

Thấu hiểu nỗi vất vả của các chị, Cộng đồng doanh nhân HBC luôn  có những chương trình để mang đến cho các chị sự quan tâm, sẻ chia và cả niềm vui nhỏ nho trong ngày lễ đặc biệt này.

Năm 2020 có 1 khởi đầu nhiều bất ngờ, nhiều khó khăn đến từ  thiên nhiên, từ dịch bệnh  đã hạn chế rất nhiều trong các hoạt động cồng đồng. Nên trong khuôn khổ buổi gặp gỡ đầu năm  ngày 29/2/2020, các  nam doanh nhân HBC đã tổ chức 1 chương trình tri ân đặc biệt, tặng những lời chúc ngọt ngào, những món quà nhỏ để tất cả các nữ hội viên và khách mời có được những niềm vui hạnh phúc đơn giản nhưng đượm tình thân.

Cộng đồng doanh nhân HBC cũng xin gửi lời chúc đến tất cả các mẹ,các chị, các em, các con những người phụ nữ trên toàn thế giới sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký

Hãy trở thành nhà Lãnh đạo Xuất sắc

Logo Thành viên

go top