Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC

HỌP CỒNG DOANH NHÂN HBC THÁNG 6 NĂM 2020

Cộng đồng doanh nhân HBC được thành lập với Tôn chỉ hoạt động của Cộng đồng là : Kết nối tri thức doanh nhân, dựa vào sự tự nguyện cam kết chấp hành những quy định, nguyên tắc và quy trình chặt chẽ do Cộng đồng đề ra.
- Thành viên là chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành, giám đốc chức năng, cán bộ quản lý .

Lấy kết nối mối quan hệ, hỗ trợ cùng nắm tay nhau bước vào hội nhập,
Sau hơn bốn năm hoạt động, HBC từng bước trở thành một Cộng đồng doanh nhân lớn mạnh và hiệu quả hàng đầu tại Hải Phòng .
Cuộc họp tháng 6 của cộng đồng doanh nhân HBC với sự hiện diện của gần 100 doanh nhân với nhiều ngành nghề khác nhau, mang đến cho cộng đồng thật nhiều năng lượng.
với gần 200 cơ hội được kết nối hi vọng đây là bước đà để các doanh nhân HBC gắn kết và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.
Tại đây, các thành viên HBC và Khách mời đươc chia sẻ kinh nghiệm thực tế làm truyền thông online , đặc biệt là làm youtube maketing, với bài chia sẻ của CEO Vũ Quốc Công và ban Hỗ trợ doanh nghiệp của cộng đồng doanh nhân HBC

Với hi vọng những bài học thiết thực như vậy sẽ giúp các thành viên cộng đồng doanh nhân có thể làm chủ công nghệ và ưng dụng phát triển việc sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp ngày càng tốt hơn. Đặc biệt trong năm 2020 khi mà dịch bệnh đang hoành hành , công việc sản xuất, kinh doanh đang bị ảnh hương nghiêm trọng.
Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký

Hãy trở thành nhà Lãnh đạo Xuất sắc

Logo Thành viên

go top