Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC
Background

Lê Thị Yến

Họ tên: Lê Thị Yến

Chức vụ: Giám đốc

Doanh nghiệp: Nha khoa Hoàn Mỹ

Địa chỉ: 118 Tô Hiệu , Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 091 906 70 55

Email: nhakhoahoanmyhp@gmail.com

Website: rangthammyhaiphong.com

Lê Thị Yến  118 Tô Hiệu , Lê Chân, Hải Phòng
Nha Khoa Hoàn mỹ

Nha Khoa Hoàn Mỹ được thành lập từ năm 1998, sau hơn 4 năm hoạt động đã thay đổi giấy phép hoạt động năm 2013. Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã xây dựng phát triển và đưa vào hoạt động 02 phòng khám nha khoa thực sự hiệu quả và đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh răng hàm mặt có uy tín và chất lượng cao tại thành phố Hải Phòng.

Nha Khoa Hoàn Mỹ cơ sở 1:

Địa chỉ: Số 118 Tô Hiệu, phường Trại Cau, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng

Điện thoại: 02253610108

Email: nhakhoahoanmyhp@gmail.com

Website: rangthammyhaiphong.com

Số giấy phép hoạt động: số 327/2013/GPHĐ-SYT, do Sở y tế TP. Hải Phòng cấp ngày 07/10/2013

Nha Khoa Hoàn Mỹ cơ sở 2:

Địa chỉ: Số 213 Hàng Kênh, phường Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng

Điện thoại: 02253828900

Email: nhakhoahoanmyhp@gmail.com

Website: rangthammyhaiphong.com

Số giấy phép hoạt động: số 000118/HP - GPHĐ, do Sở y tế TP. Hải Phòng cấp ngày 29/12/2017

Với định hướng phát triển phòng khám nha khoa chuyên sâu về Thẩm Mỹ răng hàm mặt. Bằng việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, cùng các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Ý, Nhật, Pháp, Hàn Quốc… về ngành nha khoa sẽ đem lại kết quả khám chữa như ý và thành công cho từng khách hàng khi đến khám và chữa trị tại Nha Khoa Hoàn Mỹ.

Với phương châm khách hàng của Nha Khoa Hoàn Mỹ chính là những người đồng hành luôn đem đến sự phát triển bền vững và thành công cho chính chúng tôi. Vì vậy được đón tiếp, tư vấn và khám chữa bệnh cho quý khách hàng là nghĩa vụ cao quý nhất của mỗi y bác sỹ của phòng khám, nhằm phục vụ tốt nhất, chất lượng và hiệu quả cho quý bệnh nhân.

Với sự phục vụ tận tình, chu đáo, chất lượng và hiệu quả thì chúng tôi luôn quan tâm đến yếu tố giá thành dịch vụ của mình, kèm theo các chương trình giảm giá, khuyến mại vào các dịp lễ, tết, giá cả hợp lý, phải chăng, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa cho mỗi quý bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ.

Đến với Nha Khoa Hoàn Mỹ quý bệnh nhân luôn được đón tiếp chu đáo, tận tâm được sử dụng dịch vụ một cách chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất.

Đại diện cho Nha Khoa Hoàn Mỹ, tôi xin chân trọng cảm ơn tới tất cả quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ nha khoa của chúng tôi. Kính mong được đón tiếp sự trở lại của quý bệnh nhân cũ và hân hạnh được đón tiếp các bệnh nhân mới để chúng tôi được phục vụ tận tình, chu đáo, tốt hơn và hiệu quả hơn.

Xem thêm

Logo Thành viên

go top