Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC
Background

Phạm Hữu Vân

Họ tên: Phạm Hữu Vân

Chức vụ: Giám đốc

Doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP HOA PHƯỢNG

Địa chỉ: Địa chỉ: 249 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng

Điện thoại: Tel: (02256).26 27 28 Hot

Email: hoaphuongclear@gmail.com

Website: http://vesinhhoaphuong.com ; http://chuyennhahaiphong.com; http://chuyennhahaiphong.vn

Phạm Hữu Vân  Địa chỉ: 249 Nguyễn Văn Linh – Lê Chân – Hải Phòng
Phạm Hữu Vân

Là Giám đốc điều hành công ty với mong muốn đưa Hoa Phượng cùng với khách hàng và các đối tác, tự hào mang nguồn cảm hứng, sức mạnh và sự phát triển “Xanh” cho cộng đồng.

Với nỗ lực rất lớn trong việc xây dựng uy tín và khẳng định thương hiệu, Hoa Phượng đã luôn cố gắng nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng để hoàn thiện mình.Toàn thể cán bộ, nhân viên Hoa Phượng tin rằng, bằng kinh nghiệm quản lý, hệ thống máy móc, dụng cụ hiện đại và đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt tình trong công việc được đào tạo một cách chuyên nghiệp sẽ mang lại một chất lượng vệ sinh thực sự hoàn hảo,giúp cho mọi người có thời gian tập trung  vào những vấn đề mang tầm vĩ mô, và góp phần to lớn vào sự phát triển của đất nước.

Thành công của Hoa Phượng được quyết định bởi sự lựa chọn và hài lòng của khách hàng. Kiên định với nguyên tắc hoạt động “Chuyên nghiệp - Tận Tâm - Hiệu Quả”, sức mạnh của Hoa Phượng cùng với  đối tác mang lại giá trị và sự tin cậy cho khách hàng qua những dịch vụ, sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. 

Xem thêm

Logo Thành viên

go top