Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC
Background

Vũ Thị Hậu

Họ tên: Vũ Thị Hậu

Chức vụ: phó Giám đốc

Doanh nghiệp: Công Ty Tâm Lý&Giáo Dục Sun Psy

Địa chỉ: 345 Ngô Quyền, Vạn Mỹ, Ngô Quyền , Hải Phòng

Điện thoại: 0931.509.089

Email: tamlygiaoduc.sunpsy@gmail.com

Website: http://tamlygiaoduc.net/

Vũ Thị Hậu  345 Ngô Quyền, Vạn Mỹ, Ngô Quyền , Hải Phòng
Công Ty Tâm Lý&Giáo Dục Sun Psy

Tâm lý và Giáo dục có vai trò quan trọng trong hệ thống giáo dục nói riêng và trong đời sống xã hội nói chung.

Đặc biệt đối với một đất nước đang phát triển như Việt Nam, thì mỗi người ngày càng cần trang bị cho mình có những kiến thức về giáo dục, có những hiểu biết nhất định về tâm lý để đưa vào ứng dụng trong học tập, lao động và phát triển đời sống.

Thấu hiểu được điều đó, CÔNG TY TNHH TÂM LÝ & GIÁO DỤC – SUN PSY (Sun Psychology – Mặt trời tâm lý) ra đời.

Với mục đích: Truyền cảm hứng sống và lan tỏa những giá trị thiết thực, từ kho tàng tri thức nhân loại để áp dụng đến đời sống thực tiễn được hiệu quả. Giúp cho mỗi cá nhân đều có đủ TÂM – đủ TRÍ, có ý thức trau dồi, phấn đấu, có cơ hội thực hành để sở hữu tinh thần tích cực, cuộc sống hạnh phúc, cơ thể tràn đầy năng lượng sống – học tập – lao động – cống hiến – tận hưởng những thành quả tốt đẹp. Đó cũng là nền tảng để xã hội phát triển thịnh vượng và hạnh phúc!

 

Kiến tạo NIỀM TIN – Khơi nguồn HẠNH PHÚC”

Ai cũng cần tạo cho mình một niềm tin vững chắc – đó chính là nền tảng cốt lõi tạo động lực thúc đẩy tất cả chúng ta phát huy được hết tiềm năng còn tiềm ẩn để đạt được thành công trong mọi mặt của cuộc sống.

Và mỗi chúng ta luôn có sẵn giá trị hạnh phúc tồn tại bên trong mình, luôn biết cách để mình cảm thấy hạnh phúc nhất – chỉ là chúng ta có biết khơi dậy hay không?

Hãy để SUN PSY giúp bạn Kiến tạo niềm tin – Khơi nguồn hạnh phúc để bản thân ngày càng phát triển và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn!

Xem thêm

Logo Thành viên

go top