Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO MINH

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BẢO MINH

Địa chỉ: Số 8 Chùa Đồng Thiện, Vĩnh Niệm, Lê Chân, TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0313.518.589

Fax: 0313.518.590

Email: baominhtradingjsc@gmail.com

Website: http://baominhauto.vn/

Giới thiệu công ty

Bảo Minh Auto ra đời sau nhiều auto, salon khác trên đất Hải Phòng. Tuy nhiên điều đó không cản trở ước mơ và hoài bão của ban lãnh đạo- những thành viên sang lập Bảo Minh Auto. Chúng tôi tin tưởng rằng, trong một tương lai gần, Bảo Minh Auto sẽ có sức sống riêng, mạnh mẽ, trở thành một kiểu Salon Auto mới: đa dịch vụ.

Đến với Bảo Minh Auto, quý vị sẽ không chỉ được bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô mà còn được thư giãn giải trí nhẹ nhàng hoặc tiếp tục công việc cá nhân trong một không gian dễ chịu.
 
Chúng tôi tiến hành việc bán hàng qua mạng với  hệ thống thanh toán quốc tế và dần dần đẩy thành một xu hướng thời thượng, không chỉ dừng ở việc mua bán đồ chơi ô tô online mà tiến tới các giao dịch thương mại lớn hơn…

Thế mạnh (vượt trội) của doanh nghiệp: Cung cấp thiết bị chính hãng, chất lượng chuẩn theo quy định, đồng thời với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp đã được đào tạo và cấp chứng chỉ luôn làm hài lòng khách hàng

 
Chúng ta đều biết, một Henry Ford không ngừng sáng tạo, cho thế giới tận hưởng sự tiện nghi, thoải mái và sang trọng khi đi lại trên chiếc ô tô – thương hiệu đó là một trong những thương hiệu vĩnh cửu. Hay một Akio Morita- một sĩ quan hải quân Hoàng gia Nhật bản- nhưng đã làm nên thương hiệu Sony hùng cường. Chúng tôi không dám mơ những ước mơ quá táo bạo ấy. Nhưng với quyết tâm cao, lòng nhiệt huyết và đội ngũ cán bộ có trình độ, chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí “ Dịch vụ hoàn hảo”.
 
Để lập nên một thương hiệu, không thể không xây dựng từ lòng tin yêu và ủng hộ của những người gần bên mình nhất, của an hem bạn bè và quê hương. Chính vì thế, chúng tôi trân trọng sâu sắc sự ủng hộ nhiệt thành của quý vị - những người tri âm và những vị khách quý của Bảo Minh Auto!
 
Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm
Một số sản phẩm nổi bật
LUXGEN7 CEO
LUXGEN7 CEO

Giá: Liên hệ

SUV SPORTS
SUV SPORTS

Giá: Liên hệ

Logo Thành viên

go top