Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC
Background

Công ty TNHH trang sức CALISTA

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH trang sức CALISTA

Địa chỉ: 26C An Trì, P. Hùng Vương, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 031 3 522 606

Fax: 0313 522 808

Email: truonghanhjewelry@gmail.com

Website: calista.com.vn

Về Công ty

GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

Công ty TNHH Trang sức Calista kính chào quý khách!

 

Công ty TNHH Trang sức Calista có trụ sở đặt tại phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ trang sức, vàng bạc, đá quý. Calista hiện là một trong số ít những doanh nghiệp nữ trang của Việt Nam đang xuất khẩu đồ trang sức sang thị trường Nhật Bản.

 

Giám đốc – Trương Thị Hạnh là người có kinh nghiệm gần 20 năm làm việc với các đối tác và khách hàng Nhật Bản nên thấu hiểu những nhân tố làm nên chất lượng “Made in Japan”, với mong muốn đưa sản phẩm chất lượng Nhật Bản đến với người tiêu dùng Việt Nam thương hiệu trang sức Calista đã ra đời.

 

Calista ngoài việc gia công cho các thương hiệu lớn trong nước và xuất khẩu còn được biết đến với thương hiệu và dòng sản phẩm sau:

- Dancing Stone: là thương hiệu trang sức mới và đặc biệt của Calista và lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường trang sức Việt nam. Sản phẩm được thiết kế và cấu tạo đặc biệt, nên mặc dù sản phẩm không hề chuyển động, nhưng viên đá chủ gắn trên đó lại nhảy không ngừng theo chuyển động của cơ thể và nhịp đập của trái tim VAF HO đó cũng chính là lý do cái tên Dancing Stone ra đời.

Dancing Stone được sản xuất dưới bản quyền và sự chấp thuận của Crossfor Nhật bản, hiện đã và đang tạo lên một cơn sốt ở những nơi mà nó có mặt như Nhật Bản, Mỹ, Hong Kong, Trung Quốc, Indonesia và nhiều quốc gia khác.

Dancing Stone là hiện thân của những người phụ nữ đẹp, hiện đại, năng động và cá tính, những người dám phá bỏ mọi lề thói cũ, thể hiện cái tôi của mình, dám đương đầu và dám thay đổi.

 

                                               

 

 

-Tiny: Dòng sản phẩm với thiết kế đơn giản, nhỏ nhắn nhưng vô cùng cá tính, đặc biệt là khách hàng có thể kết hợp thành nhiều kiểu khác nhau thể hiện cá tính và sở thích của mình.
Với phương châm “GIỮ CHỮ TÍN, TẠO NIỀM TIN “ Calista cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh và sứ mệnh của chúng tôi .


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 
Địa chỉ: 26C, An Trì, P.Hùng Vương, Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng 
Tel: 0313 522 606- Fax: 0313 522 808 
Email: truonghanhjewelry@gmail.com 
Website: http://calista.vn

 

 

Xem thêm

Logo Thành viên

go top