Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC
Background

Công ty TNHH XD TM Cơ Khí Hà Huy

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH XD TM Cơ Khí Hà Huy

Địa chỉ: Số 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 02258830066/0912412808

Fax:

Email: haidongbun@gmail.com

Website: www.cokhihahuy.com

Công ty TNHH XD TM Cơ Khí Hà Huy Số 1092 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng
Công ty TNHH XD TM Cơ Khí Hà Huy

Là một doanh nghiệp truyền thống, hoạt động về lĩnh vực xây dựng trong nhiều năm qua, Cơ khí Hà Huy luôn tự hào nối tiếp những thành tựu của cha ông để lại. “Tre già, măng mọc”, Cơ khí Hà Huy ngày nay đã và đang không ngừng phát triển, cường thịnh hơn xưa.

Chia sẻ với anh em Doanh nhân Hải Phòng về chặng đường phát triển của doanh nghiệp mình, Anh Dương Mạnh Hải (Giám đốc Cơ khí Hà Huy) cho biết: “Công ty TNHH XD TM Cơ Khí Hà Huy ngay từ khi mới thành lập đã tập trung vào việc xây dựng thương hiệu, chú trọng chất lượng sản phẩm, đầu tư lớn về nhân lực, đòi hỏi cao ở tay nghề người thợ. Nhờ đó, công ty tạo được uy tín lớn với Khách hàng”.

Yếu tố con người, cụ thể là người thợ trong lĩnh vực xây dựng là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Tuổi thọ công trình, độ an toàn trong xây dựng được đặt vào tay người thợ, vì thế, việc "đầu tư lớn về nhân lực” có thể xem là hướng đi đúng đắn của Cơ Khí Hà Huy trong suốt những năm qua. Bên cạnh yếu tố con người, Hà Huy cũng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo trong sản xuất, đem lại những giá trị to lớn cho xã hội. Đặc biệt, công ty còn chú trọng vào đầu tư về thiết bị máy móc, giảm chi phí trong sản xuất và rút ngắn các bước trong kinh doanh, trở thành đối tác tin cậy cho mọi Khách hàng. Các công trình Cơ khí Hà Huy thiết kế và thi công ngày càng được hoàn thiện nhanh chóng hơn, hoàn mỹ và tiện ích hơn trước.

 

Cơ khí Hà Huy luôn giữ vững và phát triển thế mạnh: Tư vấn, thi công lắp đặt sản phẩm cơ khí và sắt mỹ thuật cho các công trình; cắt CNC và phân phối phụ kiện dùng cho sản xuất sản phẩm sắt mỹ thuật; bán, tư vấn lắp đặt và hướng dẫn vận hành máy cắt CNC Plasma trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, ở thời điểm hiện tại, Cơ khí Hà Huy đang gây ấn tượng với sản phẩm nổi bật là Sàn thi công thông minh - Sản phẩm độc quyền sáng chế. Sàn thi công thông minh giúp giải quyết những khó khăn trong việc di chuyển thang nhôm, giàn giáo hoặc công cụ hỗ trợ giữa các địa điểm thi công. Sàn thi công thông minh Hà Huy mang những ưu điểm vượt trội: Vận chuyển gọn nhẹ, tháo lắp nhanh chóng, thi công thuận tiện, độ cao điều chỉnh đa năng, chịu tải trọng lên đến 300 kg. Đặc biệt, giá thành rẻ bất ngờ, tiết kiệm tối đa chi phí.

Công trình xây dựng - Cơ Khí Hà Huy phục vụ tận tình với dịch vụ chuyển hàng hoả tốc nội Hải Phòng, nhanh chóng,chuyên nghiệp. Ship COD toàn quốc (nhận hàng mới thanh toán).

Xem thêm

Logo Thành viên

go top