Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC
Background

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRÂM THÔNG

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRÂM THÔNG

Địa chỉ: 115 Lý Thường Kiệt, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0936.737.588

Fax:

Email: ruoutramthong@gmail.com

Website: http://ruouthegioi.com.vn/

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRÂM THÔNG 115 Lý Thường Kiệt, Hồng Bàng, Hải Phòng
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRÂM THÔNG

Được thành lập vào năm 2006, Rượu Trâm Thông được ví như một mầm cây “dại” mọc giữa rừng cây cổ thụ là các nhà phân phối rượu vang đã thành danh ở Việt Nam. Tuy nhiên, mầm cây dại ấy đang thể hiện một sự vươn trội manh mẽ. Trong một khoảng thời gian ngắn Rượu Trâm Thông với nhiều kênh phân phối khác nhau đã bao phủ phần lớn các thị trường lớn tại khu vực phía Bắc. Trong đó đầu tiên phải nói đến sự phát trển vượt bậc ở Hải Phòng, kế đó là các tỉnh lân cận ...

Với mong mỏi đem đến những người đam mê rượu vang Việt Nam những dòng rượu vang nổi tiếng trên thế giới - hòa nhập với nghệ thuật ẩm thực, các nhà sáng lập và điều hành của Rượu Trâm Thông với nhiều năm kinh nghiệm,hợp tác với một số các đối tác trong và ngoài nước đã lựa chọn và giới thiệu những dòng rượu vang tên tuổi từ Pháp, Ý, Chile .

Khởi nguồn ý tưởng của các nhà sáng lập là chia sẻ đam mê với các môn đồ rượu vang. Rượu Trâm Thông định hướng tìm kiếm những dòng sản phẩm tiêu biểu nhất của các vùng làm rượu trứ danh trên thế giới để giới thiệu đến những người yêu thích rượu vang. Rượu Trâm Thông còn cung cấp những dịch vụ năng động, thuận tiện và đầy đủ nhất; có thể nói Trâm Thông không chỉ là một đối tác trong công việc, mà còn là một người bạn chia sẻ niềm đam mê.

Xem thêm

Logo Thành viên

go top