Cổng thông tin doanh nghiệp - Cộng đồng doanh nhân HBC

HBC THĂM DOANH NGHIỆP TRIỆU ĐÔ ĐƯỢC KHỞI NGHIỆP TỪ CON SỐ 0

Mỗi tháng 1 lần Cộng đồng Doanh Nhân HBC tổ chức chương trình thăm quan mô hình, học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức tại một doanh nghiệp, lấy doanh nghiệp đó làm mô hình thực tế để các doanh nhân mổ sẻ, mỗi buổi chọn vài khía cạnh trong quản trị điều hành doanh nghiệp để cùng chia sẻ kinh nghiệm và những bài học, trải nghiệm thực tế trong kinh doanh.

 

Ông Đinh Văn Vĩ - Giám đốc Doanh nghiệp đúc gang Thành Phương chia sẻ kinh nghiệm với các hội viên

 

Ngày 21/5, Cộng đồng doanh nhân HBC tổ chức thăm quan mô hình doanh nghiệp đúc gang Thành Phương. Buổi làm việc đã diễn ra hết sức tốt đẹp, với những bài học xương máu của vợ chồng Ông Đinh Văn Vĩ, từ bàn tay trắng đến doanh nghiệp triệu đô. Những ý kiến chia sẻ thực tế hết sức quý báu của các doanh nhân HBC về Quản trị nhân sự với một doanh nghiệp trong làng nghề, xây dựng hệ thống quy trình, hướng dẫn trong quản trị sản xuất, kinh nghiệm về tỷ giá trong việc ký kết các hợp đồng Quốc tế hay kinh nghiệm trong việc thu hồi công nợ....

 

Các hội viên HBC chụp ảnh kỉ niệm cùng vợ chồng ông Đinh Văn Vĩ

 

Mỗi chương trình lại là một bài học quí giá mang lại cho các thành viên. Việc duy trì thường xuyên các chương trình tham quan sẽ là điều kiện để phát triển giá trị mà Cộng đồng doanh nhân HBC luôn hướng tới, đó chính là: Kết nối tri thức doanh nhân.

HBC
Đăng ký nhận tài liệu miễn phí

Đăng ký

Hãy trở thành nhà Lãnh đạo Xuất sắc

Logo Thành viên

go top